Mô tả
Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc 500G
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC LOẠI SỐT ƯỚP
Dầu mè và vừng chính là hai loại nguyên liệu tạo nên sự khác biệt cho món nướng. Để có vị ngọt hơn, bạn có thể cho thêm nước ép trái cây như lê, táo và gừng.
Bạn nên thêm hành tây vào thịt bò và hành lá vào thịt heo (hay thịt gà) để tăng hương vị thơm ngon. Sốt ướp sườn bò (galbi) là hỗn hợp của nước tương, tỏi, đường và hành tây. Bạn nên cắt miếng sườn thành những khúc ngắn để gia vị thấm vào thịt nhanh hơn và thịt cũng sẽ nhanh chín hơn. Theo ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, miếng thịt có xương dài khoảng 5–12cm, được gọi là wang galbi (xương sườn vua).
BÍ QUYẾT NƯỚNG THỊT BBQ
Bí quyết nướng thịt ngon là bạn thái thịt thành miếng, để mặt thịt thật khô rồi ướp với nước sốt trước 1 giờ (hay qua đêm), nhờ vậy thịt mới thấm đều gia vị bên trong.
Để khử mùi của vỉ nướng, bạn làm nóng vỉ rồi chà lát hành tây khoảng 2–3 lần. Bạn hãy cho vài lát khoai tây vào nướng cùng với thịt cũng có tác dụng khử mùi khói khi nướng rất hiệu quả. Bạn có thể chọn các sản phẩm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc tại thucphamkorea với giá – 60.000 đồng/hũ 500g .
Gia vị ướp sườn bò Hàn Quốc – Korean BBQ Sauce có 2 loại:
– Loại 290gr/1lọ ướp cho 1.5kg thịt bò .
– Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc 500G ướp cho 2.5kg thịt bò.
Ăn kèm với tương trộn chấm thịt nướng Hàn Quốc là ngon nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.