Thực phẩm Korea

Giới thiệu

thucphamkorea.vn là website thương mại điện tử bán sỉ & lẻ nguyên liệu – gia vị – thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Hàng hóa tại Thực phẩm Korea đảm bảo 100% nhập khẩu với các thương hiệu nổi tiểng sản xuất tại Hàn Quốc như Dasida, Damtuh, Ottogi …

Cùng hàng trăm chủng loại hàng hóa tiêu dùng nổi tiếng của Hàn Quốc, Thực phẩm Korea cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại sản phẩm từ sản phẩmdinh dưỡng và các sản phẩm nhu thiết yếu cần thiết trong nhà bếp …

Thực phẩm Korea không chỉ đem đến cho Quý khách nhiều sự lựa chọn về sản phẩm mà giá cả cạnh tranh nhất. Với giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm sản phẩm, hàng hóa trên thucphamkorea.vn có hình ảnh đẹp, được mô tả rõ ràng với đầy đủ thông tin, nhân viên tư vấn, bán hàng thân thiện, phục vụ khách hàng tận tình, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và thỏa sức mua sắm. Phương thức giao hàng tận nơi với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi, Thực phẩm Korea giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc mua sắm.

Đặc biệt, thucphamkorea.vn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và chính sách cho khách hàng thân thiết ngay khi mua hàng lần đầu.

Thực phẩm Korea cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn trong năm vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá rẻ; một dịch vụ chuyên nghiệp; mua sắm đơn giản; tránh khỏi những phiền phức khó chịu; tiết kiệm và chủ động về thời gian.

Địa chỉ giao dịch:
Địa chỉ: 3B Bến Cát, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: 0909 318 061 (Mr.Tùng)

Thực phẩm Korea rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách.