Ngày đăng

Cách làm bánh gạo cay tteokbokki chuẩn Hàn

banh-gao-han-quoc-2

Cách làm bánh gạo cay tteokbokki chuẩn Hàn

Nguyên liệu làm bánh gạo cay

Cách làm bánh gạo cay

Luộc bánh gạo trong nước sôi khoảng 1-2 phút.

Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 1

Sau đó cho ra rổ, xả lại nước lạnh để bánh gạo không bị dính vào nhau. Bạn xắt ra thành miếng vừa ăn.

Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 2

Bạn cho ớt bột, tương ớt Gochujang, xì dầu, đường, 1 thìa nước lọc vào bát  khấy đều cho đường tan hết.

Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 3

Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi rồi cho bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 phút.

Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 4

Cho hỗn hợp ớt vào đảo khoảng 5-6 phút để cho bám đều vào bánh gạo.

Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 5

Tắt bếp, cho bánh gạo ra đĩa, rắc vừng lên, dùng nóng.

Thành quả của bạn ^_^

Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 6Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 7Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản mà ngon tại nhà 8

Như vậy là bạn đã làm được món bánh gạo cay ngon đúng kiểu Hàn Quốc rồi đó. Chúc bạn thành công khi làm bánh gạo cay này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.